Trọn bộ Camera 4 Cam HD 2.0 + Đàu thu camera gia re lai thiêu thuận an, binh duong

Số 47 đường ĐT 745, Khu phố Đông Tư, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

    Follow us:

  • vitinhbichi
  • Tiếng việt
  • English
Menu

Trọn bộ Camera 4 Cam HD 2.0 + Đàu thu

6.000.000đ

Trọn bộ Camera gồm 4 Cam ip HD 2.0 và đầu thu phù hợp cho gia đình, shop thời trang, cửa hàng...

Bao gồm: 4 Cam ip HD 2.0

               Đầu thu + HDD lưu được 4 ngày

               Tặng 10m dây

               Lắp đặt tận nơi, uy tín, nhanh chóng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mã SP:

Lượt xem: 1099

Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại nhà hoặc tại doanh nghiệp?

 

 

1. Vấn đề an ninh khi lắp đặt camera quan sát

Camera quan sát rất hữu ích để nhận dạng thủ phạm gây trộm hoặc cướp tài sản. Thiết bị này cho phép bạn ghi lại các thông tin nhận dạng hung thủ như là bằng chứng trước pháp luật, giúp việc điều tra và bắt giữ dễ dàng hơn.

chong_trom - ibmvietnam.vn

 

2. Tăng hiệu quả lao động khi có camera giám sát tốt nhất

Có nghĩa là bạn sở hữu một nhà máy hoặc một công ty, bạn không đủ khả năng để chăm sóc quản lý, kinh doanh mọi lúc mọi nơi, hoặc các lý do khác như bạn muốn biếtn hiệu quả làm việc của công ty mình. Các công nghệ tiên tiến có thể xem camera quan sát qua mạng Internet giúp bạn thực hiện được điều đó.

 

Mọi người đều có lý do của mình cho mỗi cài đặt camera quan sát chính hãng tại tphcm - nơi mình sinh sống. Ví dụ, một trong những khách hàng của chúng tôi là chủ sở hữu nhà máy sản xuất lo ngại về hiệu suất của nhân viên, nhiều nhân viên thường chểnh mảng trong công việc. Việc lắp đặt camera quan sát thấy rằng nhân viên làm việc đúng giờ và tập trung hơn. Tăng hiệu quả lao động.

camera - ibmvietnam.vn

3. Bảo vệ nhân viên

Camera quan sát là một cách tuyệt vời để bảo vệ nhân viên của bạn, đặc biệt nếu bạn đnag kinh doanh các mặt hàng có giá trị như hiện kim,. vàng, kim cương, đá quý... rất dễ bị trộm cướp.

Nếu bạn sở hữu một quán bar hoặc một doanh nghiệp mà nhân viên của bạn có thể bị quấy rối hoặc những hành vi không mong muốn. Trong trường hợp này, camera quan sát sẽ ghi lại tất cả giúp nhân viên của bạn cảm thấy an tâm hơn nhiều.

 

4. Chăm sóc người thân từ xa

Nếu bạn đang có con mà đang ở nhà một mình trong khi bạn đang ở nơi làm việc, một thành viên cao tuổi của gia đình có nhu cầu chăm sóc thêm..., một hệ thống an ninh là sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo bạn yên tâm về mọi việc ở nhà. Công nghệ hiện đai với công nghệ internet giúp bạn biết được mọi việc xảy ra ở nhà ngay cả khi bạn không có mặt ở đó.

Liên hệ để được tư vấn: 0931271718

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận bản tin

... Và cơ hội nhận nhiều phiếu giảm giá cho việc mua sắm

Đăng ký