ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti OC (ROG-STRIX-RTX3060TI-O8G-GAMING)

Số 47 đường ĐT 745, Khu phố Đông Tư, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

    Follow us:

  • vitinhbichi
  • Tiếng việt
  • English
Menu

ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti OC (ROG-STRIX-RTX3060TI-O8G-GAMING)

13.500.000đ
  • Hãng sản xuất: ASUS 
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 36 Tháng

Mã SP:

Lượt xem: 222

Card đồ họa ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti OC

Thông số kỹ thuật:  

Graphic EngineNVIDIA® GeForce RTX™ 3060 TIBus StandardPCI Express 4.0OpenGLOpenGL®4.6Video Memory8GB GDDR6Engine ClockOC Mode - 1890 MHz (Boost Clock) Gaming Mode - 1860 MHz (Boost Clock)CUDA Core4864Memory Speed14 GbpsMemory Interface256-bitResolutionDigital Max Resolution 7680 x 4320Interface

Yes x 2 (Native HDMI 2.1)

Yes x 3 (Native DisplayPort 1.4a)

HDCP Support Yes (2.3)

Maximum Display Support4NVlink/ Crossfire SupportNo

 

Accessories

1 x ROG Velcro Hook & Loop

1 x ROG ruler

1 x Collection card

1 x Speedsetup manual

SoftwareASUS GPU Tweak II & GeForce Game Ready Driver & Studio Driver: please download all software from the support site.Dimensions12.53 " x 5.51 " x 2.27 " Inch 31.85 x 14.01 x 5.78 CentimeterRecommended PSU750WPower Connectors2 x 8-pinSlot2.9 SlotNote* All PSU recommendations are based on Intel® Core™ i9 or AMD Ryzen™ 9 power consumption. * For more information, please refer to the recommended PSU table at: https://dlcdnets.asus.com/pub/ASUS/Accessory/Power_Supply/Manual/RECOMMENDED_PSU_TABLE.pdf

Đánh giá chi tiết card đồ họa ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti OC

Card đồ họa ASUS ROG STRIX RTX 3060 Ti OC 8GB là nền tảng cho GPU nhanh nhất, hiệu quả nhất thế giới, với Ampere SM hoàn toàn mới mang lại thông lượng FP32 gấp 2 lần và cải thiện hiệu suất điện năng.

ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti OC trang bị công nghệ quạt Axial

Quạt công nghệ Axial của ROG STRIX RTX 3060 Ti OC 8GB đã được tối ưu hóa cho một bộ tản nhiệt mới, lớn hơn, có nhiều cánh tản nhiệt và diện tích bề mặt lớn hơn thế hệ trước. Số lượng cánh quạt đã được tăng lên trên cả ba quạt, với 13 trên quạt trung tâm và 11 trên quạt phụ.

Vòng chắn ở các quạt bên đã được làm mỏng để cho phép hút gió bên nhiều hơn và cung cấp luồng không khí tốt hơn qua mảng làm mát. Các cánh phụ và vòng bo của quạt trung tâm cung cấp áp suất tĩnh được tăng cường để thổi không khí trực tiếp vào bộ tản nhiệt GPU.

Bộ tản nhiệt kích thước lớn, độ hoàn thiện cao

 

Bộ tản nhiệt hút nhiệt vào các ống dẫn nhiệt đưa nó qua một ngăn xếp dạng vây lấp đầy diện tích 2,9 khe. Việc tăng kích thước tản nhiệt so với thế hệ trước cung cấp nhiều không gian tản nhiệt hơn để tạo ra chipset hiệu suất cao mới.

Để dẫn nhiệt vào mảng tản nhiệt một cách hiệu quả, để nó có thể được đánh bay bởi các quạt công nghệ hướng trục mạnh mẽ, card màn hình ROG STRIX RTX 3060 Ti OC 8GB GAMING sử dụng quy trình sản xuất cải thiện độ nhẵn bề mặt của tản nhiệt ở cấp độ vi mô. Độ phẳng cao cho phép tiếp xúc tốt hơn với khuôn để cải thiện quá trình truyền nhiệt.

Đầu cắm PWM FanConnect II

 

Mặt sau của card đồ họa ROG STRIX GAMING RTX 3060TI OC 8G có hai đầu cắm PWM FanConnect II mang lại tính linh hoạt cho những người thích tùy biến hệ thống.

Quạt có thể được gắn trực tiếp vào GPU và được điều chỉnh theo nhiệt độ CPU hoặc GPU, cung cấp thêm lượng khí nạp hoặc khí thải cho card khi phải thực hiện các tác vụ 3D nặng nhọc.

RGB có thể định địa chỉ và cảnh báo

 

Để đáp ứng nhu cầu điện năng của ROG STRIX RTX 3060 Ti OC 8GB, hai đầu nối nguồn 8 chân được trang bị cùng với một mạch tích hợp giám sát điện áp PSU. Mạch đủ nhanh để bắt bất kỳ sự bất ổn dẫn đến điện áp giảm quá thấp nào. Nếu điều đó xảy ra, đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên để chỉ ra sự cố về nguồn điện.

Sự chú ý đã được tập trung đến mặt trước của GPU, vì đây là phần dễ nhìn thấy nhất của card. Một phần tử RGB có thể định địa chỉ mới có thể được tùy chỉnh với Armory Crate để tạo ra giao diện đồng nhất cùng với các thành phần ROG khác.

Khung kim loại gia cố cũng có thể nhìn thấy ở đây, tăng thêm độ bền cho card.

ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti OC nhiều cải tiến về Backplate 

 

ROG STRIX RTX 3060 Ti OC 8G cho thấy nhiều cải tiến về thiết kế. Một lỗ thông hơi rộng ở mặt sau và PCB rút gọn cho phép không khí nóng thoát ra phía quạt hút của khung máy thay vì bị dội ngược trở lại bộ làm mát GPU.

Giá đỡ I/O được làm từ thép không gỉ để bảo vệ các cổng và cung cấp giá đỡ an toàn hơn.

Công tắc Dual Bios được đặt thuận tiện cho phép lựa chọn nhanh giữa chế độ “hiệu suất” và “yên tĩnh” để tùy chỉnh cơ bản hành vi mặc định của card mà không cần phần mềm.

Khung GPU cung cấp thêm độ ổn định cho kết nối quan trọng giữa khuôn và bộ tản nhiệt.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận bản tin

... Và cơ hội nhận nhiều phiếu giảm giá cho việc mua sắm

Đăng ký